Văn bản tháng 04/2023
17/04/2023
713
Thông tư sửa đổi, bổ sung TT01-02-03-04 của BGDĐT về quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp. Xem chi tiết tại đây!
Danh mục các di tích trong tỉnh Long An. Xem chi tiết tại đây!
QĐ Về việc phê duyệt Danh mục sách giáo khoa lớp 11 (đợt 01) sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Long An. Xem chi tiết tại đây!
QĐ Về việc phê duyệt Danh mục sách giáo khoa lớp 11 (đợt 02) sử dụng trong Trường THPT chuyên Long An. Xem chi tiết tại đây!
QĐ Về việc phê duyệt Danh mục sách giáo khoa lớp 11 (đợt 02) sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Long An. Xem chi tiết tại đây
QĐ Phê duyệt Tài liệu hướng dẫn sơ cấp cứu ban đầu tai nạn thương tích thường gặp ở trẻ em, học sinh. Xem chi tiết tại đây!
Luật phòng chống bạo lực gia đình 2022. Xem chi tiết tại đây!
Tuyên truyền an toàn thực phẩm.Xem chi tiết tại đây!